Thông báo khai giảng khóa học online Sửa Laptop Nâng Cao

Sau bài viết trên facebook, đã có rất nhiều anh em kỹ thuật laptop quan tâm đến Khóa Học Online Sửa Laptop Nâng Cao Theo Chuyên Đề do Trí Nhân Laptop thực hiện. Để mọi người hiểu rõ hơn về nội dung khóa học và cách thức học, mình xin mô tả chi tiết khóa học như sau:

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa học sẽ được tổ chức theo từng chuyên đề riêng biệt, mỗi chuyên đề sẽ đề cập và phân tích sâu vào một vấn đề cụ thể, mục tiêu là sau khi học mỗi chuyên đề, mọi người sẽ hiểu rõ và làm được các bệnh thuộc chuyên đề đó ngay. Anh em nào thấy mình còn yếu kiến thức ở vấn đề nào thì chỉ cần đăng ký học chuyên đề đó. Mức học phí sẽ được tính riêng cho mỗi chuyên đề, dao động từ vài trăm cho đến dưới 2 Triệu/chuyên đề. Tiêu chí tính học phí cho từng chuyên đề của mình dựa trên cơ sở như sau: giá học phí của chuyên đề sẽ bằng 2-3 lần giá sửa pan của chuyên đề đó.

Ví dụ:

Đối với chuyên đề về “mạch nguồn đầu vào và mạch sạc”, mình sẽ phân tích khoảng 5 schematics mẫu sử dụng 5 loại IC sạc khác nhau (có phân tích cả sơ đồ Macbook và các máy core i thế hệ 4, 5) để các bạn sau khi học xong sẽ nắm rõ kiến thức về mạch sạc, mục tiêu sau khi hoàn thành chuyên đề là nâng tỷ lệ sửa thành công các Pan về nguồn đầu vào từ 50% lên 8-90% (Tức là nếu trước đây bạn nhận 10 máy sửa được tầm 5 máy, thì bây giờ sẽ sửa được tầm 8-9 máy nếu học xong chuyên đề này). Giá sửa pan nguồn thông thường tầm 300k => giá học phí chuyên đề “nguồn đầu vào và mạch sạc” là 600k.
=> Lúc đó, sau khi học xong chuyên đề này, bạn chỉ cần thực hành 2-3 lần là đủ lấy lại vốn rồi.

DANH SÁCH CHUYÊN ĐỀ VÀ HỌC PHÍ

Mỗi tuần học một chuyên đề, theo thứ tự từ trên xuống dưới. Tuần này (từ 03/04/2017 đến 16/04/2017) đang dạy chuyên đề số 6.

STT Tên chuyên đề Thời gian học Học phí
0 Phân tích mạch Sony SA/SB Mbx-237 => Đã hoàn thành 1 Buổi Free
1 Mạch nguồn đầu vào và mạch sạc => Đã hoàn thành 1 Buổi 600.000
2 Nguồn 3v-5v => Đã hoàn thành, nếu bạn vẫn có nhu cầu học, liên hệ 0988.661.875 để mua clip buổi học. 1-2 Buổi 900.000
3 Cách đo kiểm, làm chân và đóng CPU dán Thế Hệ 4, 5 => Đã hoàn thành, nếu bạn vẫn có nhu cầu học, liên hệ 0988.661.875 để mua clip buổi học. 1 Buổi 2.000.000
4 Intel ME Region là gì? Cách tạo BIOS Clear ME => Đã hoàn thành, nếu bạn vẫn có nhu cầu học, liên hệ 0988.661.875 để mua clip buổi học. 1 Buổi 400.000
5 Cách đọc schematics để sửa máy nhanh và chuẩn xác => Đã hoàn thành, nếu bạn vẫn có nhu cầu học, liên hệ 0988.661.875 để mua clip buổi học. 1 Buổi 550.000
6 IO – Các bệnh liên quan đến IO => Đã hoàn thành, nếu bạn vẫn có nhu cầu học, liên hệ 0988.661.875 để mua clip buổi học. 1 Buổi 650.000
7 HM – Các bệnh liên quan đến HM =>Đang dạy, đăng ký học tại đây 1 Buổi 850.000
8 Cách chuyển VGA Onboard 1-2 Buổi 1.200.000
9 Nguyên nhân thực sự của việc lỗi chip VGA và cách khắc phục 1 Buổi 700.000
10 Sử dụng boardview FZ, phân tích sơ đồ mạch Asus, Dis Ram Onboard 1 Buổi 650.000
11 Nguồn CPU V-Core 1 Buổi 700.000
12 BIOS: tách srouce, mod V-Bios, Remove Whitelist, Password 1 Buổi 800.000
13 Cách thay chip VGA tương đương, mod card VGA MXM 1 Buổi 900.000
14 Chuẩn đoán và xử lý các bệnh liên quan đến hình ảnh nhanh và chính xác: Đen, Ẩn, Trắng, Xám, Rác Hình… 1 Buổi 800.000

Và còn rất nhiều chuyên đề miễn phí hoặc tính phí khác sẽ được thông báo rộng rãi trên website và facebook.

CHI TIẾT CÁCH THỨC HỌC

Mỗi tuần mình sẽ tổ chức dạy 01 Chuyên đề theo thứ tự từ trên xuống dưới trong bảng danh sách trên (Có thể thay đổi thứ tự dựa vào nhu cầu thực tế của anh em kỹ thuật). Quy trình đăng ký học chuyên đề như sau:

B1, Vào Thứ 2 đầu tuần mình sẽ công bố tên chuyên đề sẽ dạy trong tuần đó trên facebook và website.
B2, Bạn nào thấy đây là chuyên đề mình cần học thì tiến hành đăng ký học bằng cách comment vào bài công bố chuyên đề và tiến hành chuyển khoản học phí chuyên đề đó vào TK của mình trong thời gian từ Thứ 2 đến hết Thứ 5.
B3, Mình sẽ chốt danh sách đăng ký và đã đóng tiền vào sáng Thứ 6, sau đó mình sẽ tạo 1 Group Facebook kín với các thành viên trong danh sách đã đăng ký.

Chức năng của group này là cung cấp mã số để tham gia chuyên đề, cung cấp tài liệu liên quan, và là nơi để anh em đặt câu hỏi sau buổi học. Khi anh em cần hỗ trợ các bệnh liên quan đến chuyên đề đã học thì sẽ đăng câu hỏi tại đây. Mỗi Group Facebook sẽ được duy trì 01 tuần.

==> Các anh em hoàn toàn yên tâm, nếu sau buổi học mà vẫn chưa hiểu rõ hoặc gặp trục trặc khi tiến hành sửa thực tế thì sẽ được mình hỗ trợ trong vòng 1 tháng sau khi học.

B4, Thời gian học sẽ được cả nhóm thảo luận và ấn định để ai cũng có thể tham dự được (Học vào buổi tối thứ 6, thứ 7 hoặc sáng chủ nhật) . Sau khi ấn định thời gian học, trước giờ học 15p mình sẽ gửi mã số để học đến toàn bộ học viên (Mã số này thay đổi liên tục theo từng chuyên đề).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MÊM ZOOM ĐỂ HỌC

Ưu điểm của phần mềm này là bạn có thể tham gia khóa học ở bất kỳ đâu, chỉ cần đó điện thoại, máy tính bảng, hoặc laptop được kết nối internet. Các bạn có thể tương tác với mình chứ ko phải chỉ nghe một cách thụ động, giống với mô hình hội thảo trực tuyến.

B1, Các bạn tải phần mềm Zoom về và cài đặt.

Phiên bản dành cho máy tính tại đây

Phiên bản dành cho Iphone, Ipad tại đây (hoặc vào App Store tìm “Zoom Cloud Meeting”)

Phiên bản dành cho điện thoại, máy tính bảng Android tại đây (hoặc vào Google Play tìm “Zoom Cloud Meeting”)

B2, Vào Start – All Program – Zoom – Start Zoom để chạy chương trình zoom vừa cài đặt, chọn Join a Meeting

Hướng dẫn sử dụng Zoom Cloud Meeting
Hướng dẫn sử dụng Zoom Cloud Meeting

Sau đó nhập mã số khóa học (sẽ được cung cấp 15p trước buổi học thông qua Facebook Group Chat) và điền họ tên đầy đủ như hình bên dưới (Lưu ý: bạn phải điền đúng và đầy đủ họ tên thật, để mình so sánh với danh sách đã đóng học phí, ai không có tên hoặc không đúng tên sẽ bị Remove khỏi khóa học). Vui lòng thực hiện đúng để đảm bảo quyền lợi cho chính bạn.

Hướng dẫn sử dụng Zoom Cloud Meeting
Hướng dẫn sử dụng Zoom Cloud Meeting

Bấm Join để bắt đầu tham gia khóa học. Nếu có thông báo hiện ra thì chọn “Join audio by computer” đối với máy tính, và “Call using internet audio” đối với điện thoại.

Lưu ý:

– Đối với điện thoại, máy tính bảng thì xoay ngang và có thể dùng tay zoom to-nhỏ để nhìn được rõ nhất.

– Nên test lại loa và microphone trước khi tham gia học, tốt nhất nên sử dụng tai nghe để nghe được rõ và loại bỏ tiếng ồn bên ngoài.

– Mặc định thì các học viên chỉ được nhìn thấy và nghe mình giảng, ai muốn đặt câu hỏi thì dùng tính năng “Raise Hand” (dịch ra tiếng việt là “giơ tay phát biểu”), khi đi mình sẽ Unmute người đó và người đó bắt đầu đặt câu hỏi, tất cả các học viên khác và mình đều sẽ nghe được. Trên máy tính thì bấm vào Participants, chọn Raise Hand; trên điện thoại thì bấm vào More, chọn Raise Hand.

THÔNG BÁO THỜI GIAN HỌC THỬ

Để các bạn làm quen và kiểm tra trình độ của mình trước khi quyết định đóng tiền học phí tham gia học, mình sẽ mở 1 buổi học thử miễn phí:

Thời gian: 19h30 ngày 15/02/2017 (Thứ 4)

Nội dung: Phân tích mạch sony SA/SB/SE/SD MBX-237

Anh em vui lòng đăng ký tham gia như 1 buổi học thật (làm đúng qui trình đăng ký đã nêu ở bên trên, bỏ qua bước chuyển khoản thanh toán học phí)

==> Kết quả buổi học thử, xem tại đây

Buổi học thử khóa học sửa laptop nâng cao theo chuyên đề trinhanlaptop.vn
Buổi học thử khóa học sửa laptop nâng cao theo chuyên đề trinhanlaptop.vn
Buổi học thử khóa học sửa laptop nâng cao theo chuyên đề trinhanlaptop.vn
Nội dung buổi học thử khóa học sửa laptop nâng cao theo chuyên đề trinhanlaptop.vn